21/06/2022
Lượt xem: 4742

Lễ động thổ Nhà máy Kingspan Greenfield Việt Nam tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 mở rộng

Sáng ngày 20/06/2022, Kingspan Việt Nam đã chính thức động thổ gói thầu cọc & san lấp tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 mở rộng.

kingspan-greenfied-vietnam-1

Nhà máy có diện tích sàn xây dựng 16.000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình xanh LEED Platinum, sản xuất những dòng panel cách nhiệt cao cấp, phục vụ cho khu vực châu Á & Thái Bình Dương.

kingspan-greenfied-vietnam-2

Mở đầu buổi lễ, ông Hà Ngọc Anh Minh - đại diện Kingspan Việt Nam, cho biết: “Kingspan là Tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp cách nhiệt và vỏ bọc công trình. Với mục tiêu hướng đến một tương lai giảm thiểu phát thải carbon, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người và hành tinh, Kingspan không ngừng đổi mới và phát triển các cơ sở sản xuất trên toàn cầu. Nhà máy Kingspan Việt Nam là dự án Greenfield (xây mới) đầu tiên của Kingspan Group tại châu Á, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn tại thị trường mới, đầy tiềm năng”.

kingspan-greenfied-vietnam-4
kingspan-greenfied-vietnam-3

Kingspan là tập đoàn tiên phong sáng tạo các giải pháp và sản phẩm cách nhiệt trong ngành xây dựng. Không ngừng hoàn thiện, đổi mới vật liệu xây dựng, sản phẩm của Kingspan đem lai hiệu suất cao, đem đến những công trình “xanh”, thân thiện với môi trường.

Về Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 & Phú Mỹ 2 mở rộng

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 & Phú Mỹ 2 mở rộng nằm trong khu vực có hoạt động xuất nhập khẩu thông qua hệ thống cảng biển sôi động nhất Việt Nam, gần cảng Quốc tế Cái Mép, cảng Tân Cảng Cái Mép, cảng Phú Mỹ, cảng SP-PSA. Sở hữu vị trí đắc địa, khu công nghiệp đã thu hút một loạt nhà đầu tư lớn như Hyosung, Nippon Steel, Posco, Linde...

Được đầu tư xây dựng bởi IDICO với thế mạnh là nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm, sở hữu 10 khu công nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi cung cấp đất công nghiệp cho thuê với đầy đủ tiện ích cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam.