KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG TÂN PHÚ IDICO

 • Chủ đầu tư:
  Tổng công ty IDICO - CTCP
   
 • Địa chỉ:
  Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
   
 • Diện tích:
  11.980,9m2
   
 • Tổng mức đầu tư:
  458,217tỷ đồng
   
 • Tình hình triển khai:
  Hoàn thành đầu tư xây dựng và bàn giao toàn bộ căn hộ của 3 block A, B, C cho khách hàng. 
   
Điện thoại liên hệ: 028 39308200
Mô tả
IDICO-Tan_phu

 

IDICO Tân Phú được bố trí theo 02 khu vực, khu I gồm 2 block A và B, khu II là block C. Block A và B giáp với đường Trịnh Đình Thảo. Còn block C giáp với đường Lũy Bán Bích.

IDICO Tân Phú tọa lạc tại vị trí trung tâm của ba quận: Quận Tân Bình - Quận Tân Phú và Quận 11, gần với: công viên văn hóa Đầm Sen (700m), siêu thị Coopmart (800m), siêu thị EAon Mall và Chợ Lớn - trung tâm giao thương hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh (4km), và các khu dân trí cao như trường đại học Kinh tế (khoa Quản trị), trường đại học Bách Khoa, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Thống Nhất….

IDICO Tân Phú có 3 block, gồm 741 căn hộ, diện tích giao động từ 42 - 72m2. Lần đầu tiên tại khu vực trung tâm, IDICO Tân Phú sở hữu căn hộ 42m2, có tới 2 phòng ngủ. Tổng diện tích của dự án lên tới 9.386,4 m2, mật độ xây dựng chỉ 35%. Tất cả các căn hộ sẽ được thiết kế 2 - 3 phòng ngủ. Khu căn hộ cao 20 tầng hứa hẹn sẽ là một nơi bạn thật sự muốn quay về.

Cơ sở hạ tầng
TAN_PHU_IDICO_so_do_tien_ich_1
Tiện ích xung quanh:

IDICO TÂN PHÚ sở hữu 3 mặt tiền Lũy Bán Bích, Trịnh Đình Thảo, và Kênh Tân Hóa. Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm 3 quận: Tân Bình – Tân Phú và Quận 11, lại ngay sát Công viên Văn hóa Đầm Sen, cư dân được sở hữu giá trị gia tăng cùng không gian sống xanh mát.

Tại đây, cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh ngay trong tầm tay như siêu thị Coopmart 5 phút, siêu thị Lotte Mart, siêu thị AEon Mall chỉ 10 phút, các bệnh viện (Trưng Vương, Thống Nhất)... trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất, Chợ Lớn (10 – 15 phút).

Với IDICO TÂN PHÚ, cư dân luôn được đảm bảo một không gian sống an cư, thanh bình và an tĩnh. Cũng tại khu căn hộ IDICO TÂN PHÚ, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích ngay trong tầm tay như: phòng tập GYM, khu mua sắm tiện ích, khuôn viên trung tâm trong lành, và điểm cộng ở dự án là vườn treo tại ba tầng thượng. Sự hài hòa giữa môi trường sống và những giá trị tại IDICO TÂN PHÚ khiến cư dân luôn cảm nhận đây là nơi đáng sống...

Tiện ích