06/10/2022
Lượt xem: 2667

IDICO KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ ĐẤT VỚI CÔNG TY KÍNH NỔI SIÊU TRẮNG PHÚ MỸ

Sáng ngày 06/10/2022, tại trụ sở IDICO, đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng thuê lại đất giữa Tổng công ty IDICO và Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ - PFG (Công ty con của Tổng công ty Viglacera). Đây là Hợp đồng thuê lại đất để triển khai Dự án sản xuất Kính siêu trắng thứ 2 tại KCN Phú Mỹ 2 mở rộng của PFG, với diện tích 20ha.

IDICO_ky_hop_dong_thue_dat_voi_PFG
IDICO ký Hợp đồng thuê đất với Công ty Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ - PFG. Ảnh: IDICO

Việc tiếp tục thuê đất triển khai Dự án thứ 2 của PFG cho thấy Dự án thứ nhất đã được đầu tư xây dựng vận hành thành công và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Các Nhà đầu tư bao gồm Tổng Công ty Viglacera và Công ty TNHH Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Khải Thịnh - Trung Quốc tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường trong thời gian tới và tin tưởng KCN Phú Mỹ 2 mở rộng IDICO là nơi “đất lành chim đậu”.

Thời gian qua nhiều doanh nghiệp “Sếu Đầu đàn” của Việt Nam đã đầu tư phát triển dự án tại KCN Phú Mỹ 2 mở rộng IDICO điển hình như Tập đoàn Hòa Phát, Tổng công ty Viglacera… Mặc dù kinh tế vĩ mô toàn cầu cũng như trong nước đang có nhiều bất ổn nhưng việc PFG tiếp tục thuê đất KCN Phú Mỹ 2 mở rộng để đầu tư Dự án thứ 2 là sự khẳng định của các doanh nghiệp Việt Nam về năng lực kinh nghiệm, tài chính, công nghệ để vượt qua khó khăn vươn lên phát triển mạnh mẽ.

KCN Phú Mỹ 2 và Phú Mỹ 2 mở rộng IDICO có tổng diện tích 1.020ha, nằm ngay cạnh hệ thống Cảng đặc biệt Cái Mép - Thị Vải là cửa ngõ Quốc tế kết nối trực tiếp đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…; dễ dàng kết nối đến các thị trường nội địa lớn trong nước như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Với vị trí chiến lược quan trọng nằm ngay cạnh cảng biển đặc biệt Việt Nam, cùng với hệ thống giao thông kết nối thông suốt, KCN Phú Mỹ 2 và Phú Mỹ 2 mở rộng IDICO đang là điểm đến đầu tư hiệu quả của các Nhà đầu tư.

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH IDICO:

G+84 28 39312660  G[email protected]  idico_dang_ky_thue_nha_xuongĐăng ký thuê đất