Đoàn cơ sở IDICO kỷ niệm ngày 85 năm ngày thành lập ĐTNCS HCM và Sinh hoạt chủ điểm 6 bài lý luận chính trị

Thứ hai, 28 Tháng 3 2016 01:27


Ngày 18/3/2016, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban lãnh đạo công ty, Đoàn cơ sở IDICO đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và sinh hoạt chủ điểm 6 bài lý luận chính trị cho đoàn viên các chi đoàn trú đóng tại TPHCM.


IDICO sinh_hoat_chu_diem_26.3.2016

Đ/c Nguyễn Xuân Ngọc phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: IDICO.


Các đoàn viên thanh niên đã được nghe Đ/c Nguyễn Xuân Ngọc - UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối cơ sở Bộ xây dựng nói chuyện về vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với thanh niên, ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức đoàn và phổ biến, hướng dẫn học tập 6 bài lý luận chính trị.


 IDICO cac_doan_vien_tai_buoi_sinh_hoat_26.3.16
Các đoàn viên IDICO tại buổi sinh hoạt. Ảnh:IDICO.


Thông qua buổi sinh hoạt nhằm giáo dục, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc; Đẩy mạnh các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, phát huy vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương và bảo vệ độc lập, chủ quyền của đất nước hiện nay. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn có cơ hội giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng chung sức vì sự phát triển vững mạnh phong trào Đoàn cở sở TCT IDICO.

- Đoàn thanh niên IDICO -
 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: