IDICO-SHP Sinh hoạt chủ điểm năm 2015 chủ đề: “Tôi yêu Tổ quốc Tôi”

Thứ hai, 31 Tháng 8 2015 06:50


Ngày 27/8/2015, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban lãnh đạo công ty, BCH Chi đoàn IDICO-SHP đã liên hệ Đoàn cơ sở Tổng công ty và BCH Đoàn khối cơ sở Bộ Xây dựng để tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm năm 2015 chủ đề: “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” cho toàn thể đoàn viên chi đoàn.


IDICO - SHP sinh hoat chu diem VN to quoc toi 2015

IDICO - SHP sinh hoat chủ điểm 2015 "Tôi yêu tổ quốc Tôi". Ảnh: IDICO-SHP.


Về tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Hà Trung Thành - Giảng viên Học viện cán bộ TPHCM; đ/c Lê Quang Bình - Phó Bí thư thường trực ban thường vụ đoàn khối; Đ/c Đặng Thị Hy Hoà - Bí thư Đoàn cơ sở Tổng công ty IDICO; Các đ/c trong Ban chấp hành xã đoàn Long Bình, xã đoàn Thanh An, Chi đoàn Trường Mẫu giáo Long Bình; các đồng chí Trưởng, Phó các bộ phận công ty và gần 50 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.


IDICO- D.c Dang thi Hy Hoa tang qua cho doan vien tieu bieu 2015

Đ/c Đặng Thị Hy Hòa - Bí thư Đoàn cơ sở TCT IDICO tặng quà cho đoàn viên tiêu biểu. Ảnh: IDICO -SHP.


Các đoàn viên thanh niên đã nghe thầy Hà Trung Thành - Giảng viên Học viện cán bộ TPHCM nói chuyện về chuyên đề “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” đồng thời các bạn đoàn viên thanh niên đã thể hiện sự hiểu biết của mình trong việc tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức lịch sử, về quê hương đất nước một cách sôi nổi. Tại buổi sinh hoạt đ/c Lê Quang Bình - Phó Bí thư thường trực ban thường vụ đoàn khối đã cung cấp những thông tin bổ ích cho đoàn viên thanh niên và tặng quà cho các đồng chí đoàn viên ưu tú của Chi đoàn.


IDICO - D.c Le Quan Binh PBT thuong truc BTV Doan khoi tang qua doan vien tieu bieu

Đ/c Lê Quang Bình - Phó Bí thư thường trực ban thường vụ đoàn khối
tặng quà cho các đoàn viên tiêu biểu. Ảnh: IDICO-SHP.


Thông qua buổi sinh hoạt nhằm giáo dục, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, nhân kỷ niệm 70 năm Cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đẩy mạnh các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, phát huy vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương và bảo vệ độc lập, chủ quyền của đất nước hiện nay. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn có cơ hội giao lưu, đoàn kết, học hỏi với các Chi đoàn bạn.

IDICO-SHP -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: