IDICO-SHP tặng thưởng cho con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Thứ hai, 14 Tháng 8 2017 06:18


Hàng năm cứ vào độ tháng 7 tháng 8 là Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức tặng thưởng cho con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao trong học tập để biểu dương, ghi nhận, những thành tích, những tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của các cháu và đồng thời để động viên các cháu ngay trong năm học mới. 


IDICO-SHP phat_thuong_cho_con_CBCNV_hoc_gioi
Con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017


 

Được sự chấp thuận của Chi ủy, Ban lãnh đạo Công ty, ngày 09/8/2017 Công đoàn Công ty tổ chức tặng thưởng cho con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017. Về dự với các cháu có Bác Nguyễn Văn Dinh - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty và các Bác, Cô, Chú trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Chi đoàn và Trưởng phó bộ phận trong Công ty.

 

Trong năm học này, toàn Công ty có 32 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi; trong đó, có những tấm gương tiêu biểu giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền và đạt thành tích cao trong các kỳ thi như: vở sạch chữ đẹp, cờ vua, giải toán và anh văn qua mạng, thi kể truyện, vẽ tranh….

 

Tại buổi lễ các cháu đã thể hiện rất xuất sắc những tiết mục văn nghệ chào mừng ngoài ra các cháu được các cô chú trong Chi đoàn hướng dẫn chơi trò chơi và bốc thăm may mắn.

 

Đại diện các cháu đã phát biểu và cùng nhau hứa sẽ gắng sức hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự kì vọng của các Bác, các Cô, Chú cũng như của thầy cô và cha mẹ.

 

- IDICO-SHP -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: