IDICO-SHP tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV là con của người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ ba, 01 Tháng 8 2017 01:22

Chiến tranh đã đi qua, nhưng tất cả chúng ta những người dân Việt Nam không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, nỗi đau mà nó để lại. Những người con anh hùng của tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có những người đã nằm lại với đất mẹ thân yêu.

IDICO-SHP ong_chi_nguyen_thanh_hoai_phat_bieu1
Đ/c Nguyễn Thanh Hoài phát biểu tại buổi lễ.

Ngày 27/7/2017, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn Công ty cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng IDICO tổ chức gặp mặt, thăm hỏi động viên CBCNV công ty là con của người có công với cách mạng.

Tham gia buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư Chi bộ - PGĐ công ty; Đ/c Bùi Hải Nam - PGĐ - Chủ tịch công đoàn công ty; các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn, Ủy viên BCH Chi đoàn; tổ trưởng các Tổ Công đoàn; Trưởng, Phó các bộ phận trong công ty và 20 CBCNV là con của người có công với cách mạng.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Thanh Hoài thay mặt Cấp ủy, Ban lãnh đạo công ty bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã chiến đấu, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của tổ quốc.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Hải Nam đại diện BCH Công đoàn đã gởi đến các đồng chí CBCNV là con của người có công với cách mạng những phần quà nhỏ nhằm động viên đến thân nhân của người có cống hiến to lớn cho cuộc cách mạng giải phóng dân tộc góp phần làm xoa dịu bớt những đau thương mất mát của gia đình.


IDICO- SHP_dong_chi_tran_thanh_doan
Đ/c Trần Thành Đoàn là con của Liệt sỹ xúc động phát biểu.

Đ/c Trần Thành Đoàn là con của Liệt sỹ xúc động nói: “Bản thân tôi sinh ra chưa một lần được gọi tên Bố, Ông đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Tôi rất tự hào về Ông và các vị anh hùng đã hy sinh bảo vệ nền độc lập của nước nhà. Qua đây Tôi cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty, các tổ chức đoàn thể luôn quan tâm, động viên chúng tôi và gia đình”.

Đây là hoạt động không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công ty tới CBCNV trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.

- IDICO-SHP -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: