Hội nghị Người lao động các Đơn vị thành viên IDICO năm 2018

Thứ bảy, 12 Tháng 5 2018 00:00

 

 

Ngày 11/5/2018, hai đơn vị TNHH MTV: IDICO-URBIZ và IDICO-ICC đã tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

 

Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị và các vị khách mời.

IDICO ICC doan chu tich chu tri HN
 
Đoàn chủ tịch IDICO-ICC điều hành Hội nghị người lao động của đơn vị


Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2017 và kế hoạch năm 2018; tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động thi đua 2018; thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Đồng thời, hội nghị cũng dành nhiều thời gian đối thoại trực tiếp giữa tập thể người lao động và lãnh đạo đơn vị về định hướng phát triển Công ty; việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất với mục tiêu tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi cho người lao động và đảm bảo Quy chế dân chủ tại cơ sở.


khen thuong tap the

 Ông Lê Công Chung - Phó Chủ tịch công đoàn TCT IDICO (bên phải) đến dự và trao bằng khen cho Công đoàn IDICO-ICC


Tại hội nghị, trên cơ sở phân tích những thế mạnh cũng như khó khăn thách thức của đơn vị trong thời gian tới và được sự đồng lòng hưởng ứng của tập thể người lao động, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc đơn vị đã ký Giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Riêng tại IDICO-URBIZ, Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung thành viên đại diện cho tập thể người lao động năm 2018 của Công ty.


 phát biểu tham luận giữa các phòng ban Urbiz

Hội nghị người lao động năm 2018 của IDICO-URBIZ

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 của IDICO-URBIZ và IDICO-ICC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

* IDICO-ICC là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty IDICO-CTCP có ngành nghề kinh doanh chính là Thi công xây dựng: thủy điện, hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và công trình dân dụng, nhà ở; sản xuất các vật liệu xây dựng: xi măng, puzơlan, bê tông thương phẩm.

* IDICO-URBIZ là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty IDICO-CTCP có ngành nghề kinh doanh chính là Đầu tư xây dựng, phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; khu đô thị; cung cấp nước sạch và thi công xây dựng. Trong đó, các dự án trọng điểm của IDICO-URBIZ như: KCN Nhơn Trạch 1 - Đồng Nai, KCN Kim Hoa - Vĩnh Phúc; Khu nhà ở công nhân tại KCN Nhơn Trạch…

 

- Tổng công ty IDICO-CTCP -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: