Tin Hoạt Động

Khu công nghiệp IDICO - Điểm đến và thành công của doanh nghiệp FDI

2018-06-07
  Với sự thuận lợi về môi trường, hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ cùng sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, linh hoạt và sự nhiệt tình hỗ trợ các nhà đầu tư, khu công nghiệp IDICO luôn là lựa chọn và mang đến sự thành công cho nhiều doanh nghiệp FDI.

Đoàn thanh niên

Thanh niên IDICO sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

2018-05-23
  Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), Ngày 22/5/1018, Đoàn cơ sở IDICO tổ chức buổi sinh hoạt chính trị cho hơn 70 đồng chí là cán bộ, đoàn viên trong hệ thống IDICO.

Tin Ngành

Nhiều chính sách mới đối với khu công nghiệp, khu kinh tế

2018-05-28
(Xây dựng) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 82/2018/NĐ-CP quy định về quản lý khu công nghiệp (KCN) và khu kinh tế (KKT), trong đó, có nhiều chính sách mới đối với KCN, KKT.

IDICO tổ chức hội nghị đại biểu người lao động thông qua phương án cổ phần hóa

Thứ tư, 07 Tháng 12 2016 06:57


Thực hiện công tác cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước theo chủ trương của Chính phủ cũng như việc thực hiện Quyết định của Bộ Xây dựng về cổ phần hóa Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).

 

Ngày 06/12/2016, Tổng công ty IDICO đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động thông qua Phương án cổ phần hóa của Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.
 

 IDICO -_Hoi_du_PA_CPH
Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị.
 

Tham dự Hội nghị gồm có: các Đ/c Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện CBCNV các phòng ban, đơn vị  trực thuộc trong hệ thống IDICO.

 

Toàn thể Hội nghị đã được nghe báo cáo: mục đích, ý nghĩa của việc cổ phần hóa Tổng công ty; Quyết định của Bộ Xây dựng về giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá Tổng công ty; Quá trình thực hiện cổ phần hóa Tổng công ty; Quyết định công bố giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá Tổng công ty; Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động của các Đơn vị;Trình bày dự thảo phương án cổ phần hóa; Báo cáo kế hoạch SXKD 03 năm 2017, 2018, 2019; Trình bày dự thảo Điều lệ và  Đóng góp ý kiến vào dự thảo phương án cổ phần hoá Tổng công ty; thông qua nội dung phương án cổ phần hóa, thông qua nghị quyết Hội nghị…
 

 IDICO -Hoi_nghi_CPH
Các đại biểu tham dự biểu quyết tại Hội nghị.


Hội nghị đã diễn ra cởi mở với nhiều vấn đề được Công đoàn và người lao động đặt ra để hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa, quyền lợi trong việc cổ phần hóa. Qua đó, hầu hết người lao động đều đã nắm bắt, hiểu rõ được chủ trương, chính sách cổ phần hóa doanh nghiệp cũng như chế độ đối với người lao động khi doanh nghiệp Cổ phần hóa, đồng thời biểu quyết thống nhất thông qua với tất cả các nội dung chương trình Hội nghị.

 

Thông qua Hội nghị đã tạo được sự thống, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong tập thể CBCNV IDICO, quyết tâm cùng nhau đưa IDICO phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

 - Tổng công ty IDICO -
 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: