Dự án

Liên hệ phòng đầu tư IDICO

Địa chỉ: 151 ter Nguyễn Đình Chiểu -
Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.28) 39312660
Fax: (+84.28) 39312705
Email: dautu@idico.com.vn

Điện năng

Thủy điện Srok Phu Miêng là bậc thang thủy điện thứ 3 trên sông Bé, tỉnh Bình Phước, phía thượng lưu có 02 nhà máy thủy điện Thác Mơ và Cần Đơn. Thủy điện Srok Phu Miêng là “sản phẩm đầu tay” của IDICO trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý vận hành Nhà máy thủy điện.

Thủy điện Đak Mi 4 được xây dựng trên sông Đắk Mi thuộc hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, dự án có 02 bậc thủy điện Đak Mi 4A và Đak Mi 4B. Đặc biệt, dự án ứng dụng các công nghệ mới như: đập tràn thủy điện Đak Mi 4A có kết cấu đập bê tông đầm lăn (RCC) và đập tràn Đak Mi 4B sử dụng kết cấu mới dạng phím Piano kết hợp zig - zag.   

Thủy điện Đak Mi 4C - tỉnh Quảng Nam là bậc thang thứ 3 của thủy điện Đak Mi 4 được xây dựng trên sông Ngọn Thu Bồn thuộc hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn tận dụng nguồn nước phát điện của thủy điện Đak Mi 4A, Đak Mi 4B.

Thủy điện Đak Mi 3 là bậc thang thủy điện phía trên liền kề của Thủy điện Đak Mi 4A thuộc hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam. Dự án có đập tràn dạng phím Piano lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại và được đánh giá là một trong những công trình có hiệu quả kinh tế cao.


Thông tin sơ lược về dự án:

- Vị trí : KCN Nhơn Trạch 5 - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

- Công suất trạm:  198MVA.

- Cấp điện áp : 110/22KV

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị IDICO