Giao hữu bóng đá giữa IDICO-DAKMI3 và EVN CRLDC

Wednesday, 13 June 2018 02:26


Nhân kỷ niệm tròn 01 năm ngày tổ máy đầu tiên Nhà máy thủy điện Đak Mi 3 hòa vào lưới điện Quốc gia, Công đoàn và đoàn thanh niên Chi nhánh Tổng công ty IDICO - Nhà máy thủy điện Đak Mi 3 (IDICO-DAKMI3) đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu bóng đá với Trung tâm điều độ hệ thống điện Miền Trung (EVN CRLDC) tại thành phố Đà Nẵng.

 

IDICO-giao luu bong da
Hai đội chụp hình lưu niệm trước trận giao hữu

 

Đến tham dự trận giao hữu có đại diện Lãnh đạo và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên là các cán bộ công nhân viên của 02 đơn vị.

Trận đấu được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và hấp dẫn. Với sức trẻ, các cầu thủ 02 đội đã thi đấu đúng tinh thần Fair play: Nhiệt tình, khí thế, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng cản phá quyết liệt, tấn công mạnh mẽ ở các tuyến, lên bóng thần tốc ghi bàn thắng đẹp và rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Kết quả chung cuộc hai đội hòa với tỷ số 4-4 trong niềm vui thắm tình đoàn kết.

 

IDICO - giao luu da banh
Đại diện Lãnh đạo IDICO-DAKMI3 và EVN CRLDC trao quà lưu niệm


Thành công lớn nhất của trận giao hữu là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho CB-CNV hai đơn vị và qua đó giúp người lao động có giây phút giải trí thư giãn, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để CB-CNV hai đơn vị xích lại gần nhau, hỗ trợ và gắn bó hơn, đặc biệt trong công việc.


Nhà máy thủy điện Đak Mi 3công suất lắp máy 63MW, điện lượng bình quân hàng năm 211,9 triệu kWh, được Tổng công ty IDICO tổ chức khánh thành vào ngày 18/8/2017 sau 03 năm thực hiện đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Điểm đặc biệt của công trình là có Đập tràn dạng phím Piano lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại.


- Tổng công ty IDICO-CTCP -


Newer news items:
Older news items: